News

Check out market updates

Khởi công Chung cư Phú Mỹ Complex – N01 T4 Đoàn Ngoại Giao

Khởi công Chung cư Phú Mỹ Complex – N01 T4 Đoàn Ngoại Giao

 

Ngày 24/10/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ, một đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án Chung cư cao cấp Phú Mỹ Complex tại lô đất N01-T4 khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khởi công Chung cư Phú Mỹ Complex

Tọa lạc tại vị trí “trái tim” của khu Đoàn Ngoại Giao, vị trí đắc địa và đẹp nhất của Dự án. Phía trước của Tòa nhà là tuyến đường trục chính của khu Đoàn Ngoại Giao và khu Tây Hồ Tây nối giữa đường vành đai 2 và vành đai 3. Phía sau là công viên và hồ Đại Sứ Quán. Dự kiến có 14 Đại Sứ Quán sẽ chuyển về khu Đoàn Ngoại Giao, trong thời gian ngắn tới, nơi đây sẽ trở thành trung tâm hành chính và Ngoại giao mới của Việt Nam. Từ Dự án đến các khu vực trung tâm của Thủ Đô, sân bay và các khu vực quan trọng khác đều rất thuận tiện nhờ hệ thống trục giao thông hiện đại và kết nối linh hoạt như đường Nguyễn Văn Huyên, đường vành đại 2 và đường sắt đô thị.

Khởi công Chung cư Phú Mỹ Complex, 2

Với những điểm vượt trội so với các Tòa nhà khác trong khu vực, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bao gồm: 3 tầng hầm với tổng diện tích là 9240m2. 36 tầng nổi, trong đó 5 tầng khối đế với diện tích 9140m2 được bố trí làm trung tâm thương mại, văn phòng hạng A. 30 tầng căn hộ được hoàn thiện cao cấp bao gồm 287 căn với tổng diện tích sử dụng là 30169m2. Và đặc biệt Dự án PHUMYComplex được xây dựng một tầng Dịch vụ với Tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: phòng tập Gym, phòng tập YoGa, nhà hàng, café sân vườn, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ nhỏ. Chi tiết dự án quý khách có thể xem thêm tại : Click > Chung cư Phú Mỹ Complex – N01 T4 Đoàn Ngoại Giao

Khởi công Chung cư Phú Mỹ Complex, 3

 

  • Khởi công Chung cư Phú Mỹ Complex – N01 T4 Đoàn Ngoại Giao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.