News

Check out market updates

Dự án chung cư liễu giai tower – Chốn bình yên giữa lòng thủ đô

Xuất hiện như 1 điểm sáng tại trọng tâm thị xã Ba Đình với vị trí xoàn, Liễu Giai Tower của chủ đầu cơ Sông Đà Urban đang thu hút được phần nhiều sự quan tâm chú ý của các bạn. Vậy Liễu Giai Tower có gì đặc trưng, và có nên đầu tư vào Công trình này hay không thì đây vẫn là 1 bài toán kinh tế cần cân nhắc mà nội dung bài viết sau đây sẽ mang tới cho quý khách hàng câu giải đáp thuyết phục nhất.

vị trí trung tâm – nâng tầm đẳng cấp

Tọa lạc tại 26 Liễu Giai, bên trục đường cuốn hút nhất thủ đô – Nguyễn Chí Thanh, liền kề trọng tâm hành chính quận Ba Đình. vị trí dự án liễu giai tower được giám định sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khi trong khoảng Dự án có thể dễ dàng kết nối tới các trọng tâm một thể ích như: mất 1-5 phút để chuyển di trong khoảng chung cư đến UBND huyện Ba Đình, TTTM Lottle, trường quốc tế Hà Nội… Trong khoảng 5-10 phút để di chuyển đến Bệnh viện 354, Cung thể thao Quần Ngựa, công viên Thủ Lệ… Trong khoảng 10-15 phút để vận động đến đường vành đai 2, đến Hồ Tây…

thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao

Với phương châm mang đến cho cư dân một không gian sống tiêu chuẩn, chủ đầu cơ đã thổi một làn gió mới vào dự án chung cư liễu giai tower với một không gian sống đương đại, tiện nghi nhưng vẫn không quên không gian sống xanh gần gũi.

Toàn bộ căn hộ tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với tối thiểu hai mặt thoáng, kích thước linh hoạt từ 63m2 đến 170m2, 2 đến 5 phòng ngủ. Ngoài ra, chỉ số cách âm, chống ồn, thông thoáng về tự nhiên, vệ sinh môi trường đều đạt chất lượng năm sao.

Đặc biệt, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp nước đến từng căn hộ. Hệ thống lọc hiện đại cho ra dòng nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi. Khu căn hộ được bố trí tối thiểu 4 thang máy tốc độ cao, đảm bảo đi lại thông suốt.

Thiết kế chung cư liễu giai tower tận dụng khe gió và ánh sáng tự nhiên, view hướng ra hồ, giúp không gian trong nhà luôn thoáng khí. Phòng khách được thiết kế rộng theo phong cách châu Âu, kết hợp làm phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Giá dự án từ 55 triệu đồng một m2.

Chính sách vàng vô vàn ưu đãi

Hỗ trợ Lãi suất cho KH tại các ngân hàng do CĐT chỉ định: KH mua căn hộ tại Liễu Giai Tower – 26 Liễu Giai được vay 70% GTCH, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân (hoặc đến ngày bàn giao nhà).

🌼 KH không tham gia HTLS được chiết khấu 2% GTCH.

🌼 KH mua 2 căn hộ trở lên được chiết khấu 1% GTCH.

🌼 KH thanh toán sớm 95% được tại thời điểm ký HĐMB được chiết khấu 10% GTCH.

🌼 KH thanh toán trước hạn được chiết khấu dòng tiền 8%/ năm.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN linh hoạt

Tiến độ thanh toán bằng vốn tự có:

Đợt 1: Cọc 50.00.000 đ/ căn.

Đợt 2: 10% Khi ký hợp đồng mua bán.

Đợt 3: 20% Khi hoàn thành kết cấu tầng hầm.

Đợt 4: 15% Khi thi công đến tầng 5.

Đợt 5: 15% Khi thi công đến tầng 15.

Đợt 6: 10% Khi thi công đến tầng 25.

Đợt 7: 25% Khi bàn giao nhà.

Đợt 8: 5% Khi nhận sổ.

Tiến độ thanh toán bằng vốn vay ngân hàng:

Đợt 1: Cọc 50.00.000 đ/ căn (Bằng vốn tự có).

Đợt 2: 30% Khi ký hợp đồng mua bán (Bằng vốn tự có).

Đợt 3: 15% Khi thi công đến tầng 5 (Bằng vốn vay ngân hàng).

Đợt 4: 15% Khi thi công đến tầng 15 (Bằng vốn vay ngân hàng).

Đợt 5: 10% Khi thi công đến tầng 25 (Bằng vốn vay ngân hàng).

Đợt 6: 25% Khi bàn giao nhà (Bằng vốn tự có).

Đợt 7: 5% Khi nhận sổ (Bằng vốn tự có).

Mọi nhu cầu thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ, bảng giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguồn dẫn: Dự án chung cư liễu giai tower – Chốn bình yên giữa lòng thủ đô