Câu chuyện bất động sản

Hãy bắt đầu giúp bạn thoát khỏi những cái hố. Ý tôi là, vùng thoải mái! Tôi sẽ từ từ và có phương pháp cung cấp cho bạn nhiều tia lửa nhỏ và hiểu biết về những cách tương đối đơn giản mà người bình thường sử dụng bất động sản để đạt được kết quả phi thường.

Câu chuyện là bugi tốt nhất. Họ cho phép bạn tình cờ quan sát từ một quan điểm an toàn, an toàn và dễ hiểu. Tôi sẽ viết để trả lời hầu hết các câu hỏi mà tôi cảm thấy bản thân tôi sẽ hỏi nếu tôi đang đọc những gì bạn sắp đọc.

Tôi muốn bạn biết điều gì đó ngay từ khi bắt đầu báo cáo này và đó là điều này: tôi quan tâm đến bạn và tôi thực sự muốn nói điều đó. Tôi thực sự muốn bạn chuyển đến một vùng thoải mái mới, một nơi dễ chịu và không sợ hãi. Một nơi mà bạn nhận ra mình có sức mạnh để đạt được những điều lớn lao hơn bạn có thể tưởng tượng.

Bạn có thể bắt đầu trở thành một cá nhân có mục đích định hướng mạnh mẽ hơn, được tổ chức tốt và đi đúng hướng đến thành tích cao hơn. Bạn sẽ thay đổi và phát triển, từ từ và đều đặn với mỗi trang bạn đọc. Với mỗi suy nghĩ và hiểu biết bạn đạt được, mong muốn và lòng can đảm của bạn cũng sẽ phát triển.

Napoleon Hill đã viết một trong những cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại. Nó được gọi là “Nghĩ và làm giàu.” Bản chất của cuốn sách đó, bí mật mà nó tiết lộ hết lần này đến lần khác là: bạn phải phát triển một khao khát cháy bỏng.

Đừng đặt cuốn sách này xuống vì nghĩ rằng tuyên bố trước đó là sáo rỗng và bạn đã biết điều đó! Tôi chỉ đơn giản là dẫn bạn đến điểm tiếp theo của tôi, điểm tiếp theo là – mong muốn của bạn cần một điểm khởi đầu. Vì vậy, để bắt đầu phát triển ham muốn, bí mật của tôi là bạn phải có một mục đích. Tại sao bạn muốn theo đuổi bất động sản? Tôi biết bạn đang nghĩ gì: kiếm tiền, bảo mật, cảm thấy hữu ích và xuất hiện thành công. Điểm tốt. Tôi đồng ý bạn có thể có tất cả những điều đó và hơn thế nữa nếu đó là những gì bạn mong muốn.

Bây giờ đây là một cái gì đó đến trước bất kỳ những điều bạn mong muốn. Mục đích của tất cả những điều đó là gì? Mục đích, mục đích, mục đích … trước tiên bạn cần xác định mục đích trước khi bạn có được những thứ đó. Mục đích của tôi, hoặc vì vậy tôi nghĩ sớm trong sự nghiệp của mình, là chuyển đến một ngôi nhà đẹp hơn và biến ngôi nhà đầu tiên của tôi trở thành tài sản cho thuê đầu tiên của tôi. Khi tôi chuyển sang người tiếp theo, tôi nhanh chóng biết được ngay khi tôi thuê nó, tôi bằng một cách nào đó có trách nhiệm tạo ra hạnh phúc và sự an toàn trong cuộc sống của một người khác không liên quan đến tôi.

Tôi đã sớm nhận ra những lựa chọn mà tôi đã đưa ra khi chọn tài sản đầu tiên đó sẽ giúp tôi hoặc làm tổn thương tôi trong nỗ lực thành công trong kinh doanh đầu tư bất động sản.

Tất cả đều được tích lũy, mọi thứ bạn làm và cách bạn làm nó cộng lại. Nó hợp chất chính nó và nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mà bạn có thể học hỏi từ đó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn; Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào. Đó là mục đích của tôi.

Cuốn sách mang đến cho tôi sự can đảm vô tình để bước những bước đầu tiên vào bất động sản là cuốn sách có tên “Làm thế nào tôi biến 1000 đô la thành 3 triệu đô la bất động sản trong thời gian rảnh rỗi” của William Nickerson. Anh ấy là một người kể chuyện bậc thầy và bằng cách thẩm thấu, sau khi đọc cuốn sách của anh ấy, tôi thấy mình bị hấp dẫn về phần phân loại bất động sản của bài báo Chủ nhật của tôi.

Cuối cùng tôi đã nhảy và cuộc sống của tôi đã thay đổi. Đó là một nhà bị tịch thu FHA, một ngôi nhà hai phòng ngủ, một phòng tắm với một hồ bơi được xây dựng, sàng lọc, với một bể sục và một hệ thống phun nước tích hợp. Tôi đã mua nó với giá 46.000 đô la và sử dụng chương trình phục hồi HUD 203K để sửa chữa nó. Tôi đã chi 16.000 đô la để cập nhật và sửa chữa. Sau đó họ cho tôi một khoản vay với tổng số tiền là 62.000 đô la. Tôi mất ba tháng để hoàn thành nó và tôi đã ở trong đó; Tôi đã làm nó!

Cuộc sống của tôi thay đổi, tôi học được, tôi đã có bước nhảy vọt. Từ đó tôi đã tự tin. Tôi đã có ngôi nhà đầu tiên của mình nhưng giờ tôi đã có hai. Chà, tôi đã ở trong Lực lượng bảo vệ bờ biển và bạn có biết không, ba tháng sau chúng tôi chuyển đi. Chú Sam đưa tôi ra khỏi St. Petersburg, Florida và thả tôi ở Kodiak, Alaska, cho chuyến công tác tiếp theo của tôi.

Cũng đoán những gì? Tôi đã được trang bị tham vọng, can đảm, tự tin và kiến ​​thức vừa đủ để được coi là nguy hiểm, vì vậy tôi đã mua một bản song công ngay khi tôi lên bờ trên đảo Kodiak. Bây giờ tôi đã có ba ngôi nhà và các mối quan hệ và trách nhiệm của tôi đã tăng lên với những người thuê nhà mới của tôi trông cậy vào tôi để cung cấp một môi trường sạch sẽ, đầy đủ chức năng và làm hài lòng họ tồn tại.

Nó trông như thế này: Mẹ tôi thuê căn nhà đầu tiên của tôi và một cặp vợ chồng già thuê căn thứ hai và căn hộ của tôi đi kèm với một người thuê hiện tại là quản trị viên bệnh viện, vì vậy tôi đã may mắn. Tôi đã có thể dễ dàng nhập vai vào chủ nhà mà không bị đốt cháy sớm trong sự nghiệp. Bây giờ tôi đã có hai ngôi nhà và một căn song lập trong khoảng một năm. Anh em tôi và một số thành viên khác trong gia đình đã chú ý và chết lặng.

Họ không thể hiểu làm thế nào tôi có, đột nhiên, trở thành một phù thủy bất động sản.

Cảm thấy tốt khi thực hiện thay đổi đó trong một thời gian ngắn.

Tôi đã nhận được điều đó từ việc đọc một cuốn sách! Và bạn của tôi là cách bạn sẽ làm phần lớn mọi thứ bạn làm trong bất động sản, bằng cách đọc và thực hiện các bước để nhân đôi thành công của người khác theo mô hình lặp lại. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bạn có thể làm điều đó nếu bạn đọc đúng sách và áp dụng các công thức rất cơ bản được trao cho bạn.
Có nằm trong: Đạn ma thuật trong Bất động sản

Đây là một hướng dẫn sử dụng bất động sản phổ biến của một người đàn ông hoặc phụ nữ. William Nickerson không bao giờ cho tôi bất cứ thứ gì dễ dàng như “Viên đạn ma thuật!” Vì vậy, tôi đã học thử bằng lửa và nó rất hài lòng. Kể từ đó, tôi đã tiếp tục thu thập 17 bất động sản, 23 người thuê nhà, 2 giấy phép bất động sản ở Florida và Alaska, chứng chỉ thẩm định viên trợ lý và hơn một trăm cuốn sách về bất động sản. Tôi chỉ tiếp tục học hỏi và phát triển và đạt được động lực trong 13 năm qua. Tôi vẫn còn ở trong Lực lượng bảo vệ bờ biển, và tôi làm việc tại Alaska One Realty trong thời gian rảnh rỗi. Hai năm nữa, tôi sẽ nghỉ hưu ở tuổi 42 chín muồi. Nghe có vẻ như một câu chuyện cổ tích, phải không? Đừng để tôi lừa bạn. Đó là công việc khó khăn và tôi vẫn không phải là triệu phú, nhưng tôi muốn bạn có sự thật, vì vậy tôi sẽ thành thật với bạn mỗi bước đi.

Tôi biết tại sao tôi không phải là triệu phú và đây là lý do tại sao. Tôi định kỳ bán tài sản đang tăng giá trị và tự trả tiền thông qua kiểm tra tiền thuê. Nhưng ở trong Lực lượng Bảo vệ Bờ biển sẽ làm tôi mất trật tự bốn năm một lần, vì vậy tôi thấy mình phải bán hết hàng để tránh bị gọi là “chủ nhà vắng mặt”.

Đây là một bài học quan trọng cho bạn. Nó đã ngăn cản tôi trở thành một triệu phú cho đến thời điểm này. Bài học là: tìm một khu vực trên hành tinh này mà bạn có thể và sẽ sống và ở gần nó. Không di chuyển hơn 10 dặm từ khu vực trang trại của bạn. Khu vực trang trại là nơi tất cả các tài sản của bạn được đặt. “Đường dài” đường dài là khó khăn! Nó có thể được thực hiện nhưng bạn mất khả năng kiểm soát tình huống so với nếu bạn ở đó. Tôi đã phục vụ đất nước của mình và cứu sống mọi người, vì vậy đối với tôi nó không phải là vô ích. Tôi không hối tiếc nhưng nếu bạn không phải rời khỏi lĩnh vực chuyên môn của mình, đừng!

Các mạng bạn xây dựng và các liên hệ bạn xây dựng, trong quá trình “làm” bất động sản, rất có giá trị đến mức khi chúng không còn theo ý của bạn, điều đó khiến bạn gặp bất lợi nghiêm trọng.

Chưa kể khi bạn di chuyển, bạn phải thích nghi với một thị trường hoàn toàn khác, xây dựng các mối quan hệ dựa trên niềm tin mới và bắt đầu lại từ đầu. Nó giống như một máy chạy bộ bạn sẽ chạy và chạy, tuy nhiên nó chẳng đưa bạn đến đâu cả.

Tôi đã sử dụng nó để lợi thế của tôi. Tôi đã buộc phải tăng tốc khả năng của mình để nhanh chóng nhân đôi thành công của mình bất cứ khi nào tôi di chuyển, nhưng nó vẫn là một trận chiến khó khăn. Quan điểm của tôi: Đừng di chuyển quá xa khỏi trang trại của bạn hoặc mạng lưới ngân hàng, thẩm định viên, thợ mộc, thương nhân, bất động sản, bạn bè, người thuê nhà, v.v. Một khi bạn có kỹ năng, bạn có thể nhân đôi thành công của mình ở bất cứ đâu bạn đến nhưng nếu bạn không phải đi … đủ nói về điều đó!

Tôi thích nói, “Đừng bán ngỗng để lấy trứng.” Điều đó có nghĩa là nếu bạn cần tiền để mua thêm tài sản, hãy sử dụng các dòng vốn từ tài sản khác để làm điều đó. Bạn sẽ nhận được cùng số tiền hoặc nhiều hơn bằng cách sử dụng một dòng vốn như thể bạn đã bán nó. Tuy nhiên, bạn có thể giữ tài sản và tiền! Tôi đi sâu vào vấn đề này trong “Viên đạn ma thuật”, vì vậy tôi sẽ không bay ở đây. Chỉ cần biết rằng bạn không phải bán tài sản của mình để lấy tiền từ họ.

Vì thế chúng ta ở đây. Bạn biết một chút về tôi và bạn có thể đã nhặt được một hoặc hai cái. Hãy tìm thêm một vài thứ nữa.

Có một người đàn ông muốn mua một số tài sản đầu tư, vì vậy những gì anh ta làm là nhìn vào mô hình tăng trưởng. Bạn cũng nên làm điều này bằng cách đến phòng kế hoạch và phân vùng của thành phố. Bạn có thể thấy mô hình tăng trưởng và bạn chắc chắn muốn mua bất động sản cản trở tăng trưởng.

Đây là cách anh ấy sử dụng những gì anh ấy đã học. Ông thấy rằng quy hoạch thành phố đã quyết định rằng một mạch mới (đường cao tốc) sẽ có lợi cho thành phố của họ bằng cách tạo liên kết đến một thành phố khác khoảng 100 dặm, vì vậy trở thành một nhà đầu tư thông minh ông chỉ đi xa như một giới hạn dặm từ mười đến có thể được gần gũi để đầu tư của mình.

Bây giờ, trung bình, sự tăng trưởng mới sẽ tỏa ra từ các thành phố thịnh vượng hiện tại theo hướng nó được lên kế hoạch với tốc độ khoảng một dặm mỗi năm. Vì vậy, nhà đầu tư thông minh của chúng tôi đã có kế hoạch 10 – 12 năm để rút tiền trong khoảng 10 – 12 năm.

Những gì anh ấy đã làm là mua, tôi tin rằng, 10 mẫu đất được phân vùng thương mại rất rẻ vì không có nhu cầu tại thời điểm đó. Anh ta mua nó, rào nó lại, đặt một số đèn và một cái cổng, và giữ lấy cái bugger nhỏ đó. Bây giờ đường cao tốc mới đang đến và những người tốt, thông qua thuế của họ, đã trả tiền để xây dựng nó.

Không mất nhiều thời gian để các thiết bị hạng nặng bắt đầu cắt cơn thịnh nộ về phía cơ sở lưu trữ có rào chắn của mình và khi chúng đến gần anh ta, anh ta bắt đầu thuê một khu vực an toàn cho mọi thứ, từ nón đường đến máy phát điện. Bạn đặt tên cho nó – nó đã được lưu trữ ở đó. Điều này nhiều hơn trả đất của mình.

Bây giờ những người đàn ông và thiết bị của họ cuối cùng đã di chuyển xuống đường mòn nhưng họ đã để lại một đường cao tốc hoàn thành phía sau họ. Và đoán xem? Thấp và kìa, mọi người bắt đầu lái xe trên đó, và sau đó bắt đầu mua bất động sản để xây nhà để tránh xa thành phố. Kể từ khi đường cao tốc mới là một bóng thẳng vào thị trấn, dặm mười ra là dễ dàng.

Chà, tất nhiên, ở đây có bầy đàn và tất cả mọi người chỉ đang tập trung toàn bộ khu vực chết chóc. Và trong vòng mười năm, nhà ở bao quanh ông Chủ đầu tư, và bạn có thể đoán ông ta có gì không? Yep, một mảnh lớn của tài sản thương mại, rộng 10 mẫu Anh.

Vì vậy, theo kế hoạch 10-12 năm của mình, anh bán cơ sở lưu trữ của mình để nhường chỗ cho tổ hợp văn phòng / khu kinh doanh mới với giá hơn 2.000.000 USD. Điều đó, bạn của tôi, là tầm nhìn, và bạn càng sớm có được một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn chuyên môn, bạn càng sớm có thể nghỉ hưu đến đảo.

Làm thế nào là khó khăn? Đừng nói với tôi là bạn không thể làm được, bạn có thể! Tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những bí mật không ai dám. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mọi người sẽ không nói cho bạn những bí mật? Tất nhiên bạn đã biết điều này nhưng dù sao tôi cũng sẽ nói với bạn. Đó là bởi vì họ đang hoạt động với tâm lý khan hiếm, như thể sẽ không còn bất kỳ thứ gì cho họ. Hoặc nếu học được điều gì đó và hành động theo nó, bạn sẽ tiến lên và có một cuộc sống tuyệt vời. Chà, khổ sở yêu công ty và áp bức thầm lặng là quy luật.

Đây là một câu chuyện nhỏ mà các đại lý bất động sản chất lượng kém sẽ không đánh giá cao nhưng dù sao tôi cũng sẽ nói với bạn điều đó. Lý do tôi có thể nói là vì có một số đại lý bất động sản tuyệt vời ngoài kia, những người hoàn toàn không sợ những gì tôi sắp nói với bạn và sẽ cho bạn biết nếu họ ở vị trí của tôi.

Đây là thỏa thuận: Một số đặc vụ muốn giống như Phù thủy xứ Oz. Họ muốn tạo ra sự xuất hiện của tiếp thị và giao dịch bất động sản là kỹ thuật và rất hợp pháp, một bí ẩn đen tối sâu sắc. À, không phải vậy! Sự thật được nói, bạn có thể viết một hợp đồng trên một chiếc khăn ăn và nó sẽ đứng lên tại tòa án. Tôi sẽ nhấn mạnh ở đây rằng bạn viết trên chiếc khăn ăn đó cùng với các điều khoản trong thỏa thuận của bạn, “Các điều khoản được quy định ở đây chiếc khăn ăn này phải được sự chấp thuận của luật sư của tôi.”

Một luật sư sẽ chi trả cho bạn hoàn toàn khoảng $ 750,00. Giá có thể thay đổi, tuy nhiên đó là một giao dịch nhà trung bình. Có rất nhiều tôi đang rời khỏi đây nhưng quan điểm của tôi là: Nếu bạn sở hữu tài sản, bạn có thể bán nó bằng mọi cách bạn muốn. “Viên đạn ma thuật” sẽ dạy bạn. Tiếp tục nào.

Tiếp xúc là chìa khóa để tìm người mua và người bán trong bất động sản. Nếu một tài sản có giá tương đối và tất cả những ai đang tìm kiếm loại tài sản đó đều biết rằng nó nằm trong nhóm khả dụng, nó sẽ được tìm thấy và giao dịch sẽ được tiến hành như quảng cáo. Giá đúng, quảng cáo đúng và để luật sư chăm sóc các chi tiết. Không có hoa hồng, chỉ là một khoản phí cố định. Giai đoạn = Stage.

Bây giờ tôi đã bỏ cái đó ra khỏi ngực, tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện về Dan, một người bạn 21 tuổi của tôi, và vợ của anh ấy và đứa con mới sinh của họ. Anh ấy là một chàng trai chăm chỉ, làm công việc của mình mà không phàn nàn và tất cả các “công nhân” khác đều chọn anh ấy vì làm việc rất chăm chỉ. Bạn có thể tin được không? Những người khác rất bất an và lười biếng đến mức họ chọc cười một anh chàng đang làm công việc của ba người đàn ông, chủ yếu là ba người đang chế giễu anh ta. Chà, tin tôi đi, điều này không được tôi chú ý và tôi đưa anh ta dưới cánh của tôi. Dan muốn mua một ngôi nhà, vì vậy tôi bắt đầu quá trình cứu anh ta nhiều năm thử nghiệm bằng lửa và tiết kiệm cho anh ta 25.000 đô la miễn phí. Đó là bởi vì anh ấy xứng đáng với sự giúp đỡ của tôi.

Dù sao, đây là câu chuyện: Tôi bắt đầu với anh ta bằng cách hỏi anh ta loại nhà nào anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ thoải mái và một mức giá. Ông chỉ ra một phòng ngủ 3 với giá khoảng 100.000 đô la.

Biết anh ấy muốn gì và biết khu vực đó, tôi đã có thể đưa anh ấy đi mua sắm cho ngôi nhà mà anh ấy đang tìm kiếm. Bây giờ tôi luôn đi sau các ngôi nhà “Cần bán bởi chủ sở hữu” trước vì tôi biết họ sẽ không thêm bất kỳ con số hoa hồng nào vào giá của họ, vì họ sẽ không trả một căn. Vì vậy, với 6% trong số 100.000 đô la, anh ta sẽ nhận được thêm 6.000 đô la “căn nhà” cho đồng đô la quý giá của mình.

Tôi cũng nói với anh ấy bên cạnh những ngôi nhà “Cần bán bởi chủ sở hữu”, chúng tôi sẽ xem xét các công ty giảm giá kỳ quặc giúp người bán đau khổ thêm một phần bằng tiền và tài sản của họ. Tâm lý của một người bán sử dụng các công ty táo bạo để giúp họ bán tài sản của họ là đồng xu và ngu ngốc. Nếu bạn sẽ sử dụng các chuyên gia, sau đó có được một chuyên gia.

Vì vậy, chúng tôi đi. Sau một ngày hoặc lâu hơn, chúng tôi đã tìm thấy ngôi nhà của chúng tôi. Chắc chắn, El Cheeso Inc. có một dấu hiệu trên đó. Các cánh cửa đang tung bay trong gió, cỏ dại nhảy múa trên bãi cỏ, nhưng ngôi nhà này thực sự là một gara 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 ô tô với một sân có hàng rào và nó được bán với giá 110.000 đô la. Chà, do thực tế là đang có một cuộc ly hôn và một người bạn gái mới không thích nơi này và El Cheeso Inc. không đưa ra đại diện nào, tôi đã thương lượng cho Dan và anh ta nhận được nó với giá 99.000 đô la. Điều tuyệt vời về thỏa thuận này là kế hoạch sàn chính xác này trong một ngôi nhà khác được rao bán trên đường phố, trên cùng một con phố, với giá hơn 25.000 đô la.

Đạo đức của câu chuyện là những điều tốt đẹp sẽ đến với những người xứng đáng, và đó là một chìa khóa khác cho bất động sản. Bạn phải làm việc chăm chỉ để những người khác sẽ chú ý đến bạn và giúp bạn thành công.

Đây là một vẻ đẹp cho bạn. Đây là về việc ở trong vòng tròn bất động sản và giữ cho đôi mắt và đôi tai của bạn mở và thường xuyên đóng cửa “yapper” của bạn. Đây là câu chuyện của Brian và Julie. Ở đây chúng tôi có hai tâm hồn chăm chỉ. Họ đã kết hôn được 20 năm và họ đã vượt qua những cơn bão hôn nhân. Julie làm việc tại một văn phòng bất động sản như một người quản lý văn phòng. Không có giấy phép bất động sản, nhưng cô làm việc tại một văn phòng bán rất nhiều bất động sản bờ sông. Vì vậy, chúng tôi đang nói về vị trí và ở đúng nơi vào đúng thời điểm, và ở đây có một người bán ở cửa văn phòng nói rằng cô ấy sẽ bán căn nhà ven sông cũ của mình. Cô sẵn sàng nhận 180.000 đô la.

Julie nói với Brian, họ nhìn vào nó và chắc chắn, viên ngọc này ở ngay trên mặt nước. Cô ấy là một viên ngọc đang chờ được đánh bóng, vì vậy Brian và Julie bán căn hộ của họ và chuyển đến. Chà, họ không tạo ra bất kỳ tài sản bên bờ sông nào nữa, vì vậy Brian đi làm việc để đánh bóng viên ngọc này.

Bây giờ, họ đã mua căn nhà này dưới giá trị thị trường trong một thị trường tăng giá. Vì vậy, khoảng một năm rưỡi sau, tài sản này trị giá hơn 350.000 đô la và vẫn đang leo lên. Chà, Brian không có hình nộm, vì vậy anh ta làm quen với khu phố của mình. Anh ta đi dạo, đi dạo và thông báo, bạn đoán nó, một viên ngọc bị bỏ trống, bị bỏ quên trên một lô đôi bên trong. Anh ta theo dõi người phụ nữ lớn tuổi, đang sống cùng chị gái, thông qua văn phòng hồ sơ của quận và mua căn nhà, bao gồm cả lô thừa, với tổng số tiền là 120.000 USD. Bây giờ Brian có thể đi bộ đến “viên ngọc” mới của mình và anh ta bắt đầu đánh bóng nó. Những người hàng xóm bắt đầu chú ý và ngạc nhiên trước thỏa thuận của anh ta. Anh ta có đề nghị 180.000 đô la, 200.000 đô la và 60.000 đô la cho rất nhiều. Bạn đặt tên cho nó. Bây giờ tiếp xúc là có, mọi người đều muốn một phần của nó.

Chà, đây là những gì Brian đã làm. Anh ta thuê căn nhà đầu tiên của mình, chuyển sang ngôi thứ hai và sử dụng các kế hoạch mà tôi đã đưa cho anh ta để xây một ngôi nhà thứ ba trên khu đất trống, sử dụng vốn chủ sở hữu mà anh ta tích lũy được từ ngôi nhà đầu tiên đã đi lên rất nhiều. Và đây là cách mà thứ này phát ra: 180.000 đô la cho ngôi nhà đầu tiên của anh ấy và giá trị của nó lên tới 365.000 đô la; ông nhặt viên ngọc tiếp theo với giá 120.000 đô la và ông đã trả tiền mặt bằng cách sử dụng vốn chủ sở hữu từ ngôi nhà đầu tiên. Bây giờ anh ta nhận một khoản thế chấp mới trên ngôi nhà thứ hai của mình với giá 120.000 đô la và xây dựng một phần ba. Giá trị tính cuối cùng là 815.000 đô la và ông nợ tổng cộng 300.000 đô la. Đó là khoản lãi nửa triệu đô la trong 5 năm!

Bây giờ câu chuyện này nói với chúng ta điều gì? # 1 – nó nói, “làm việc chăm chỉ”; # 2 – giữ cho đôi mắt của bạn mở; # 3 – sử dụng dòng vốn chủ sở hữu; # 4 – không bán; # 5 – học cách trở thành chủ nhà; # 6 – ở những địa điểm được đánh giá cao; # 7 – mua những thứ có hạn; # 8 – biết cách nghiên cứu chủ sở hữu và sửa chữa tài sản; # 9 – nhận sự giúp đỡ của đối tác (vợ / chồng); # 10 – sử dụng những người bạn hiểu biết để giúp bạn nhìn thấy tiềm năng (Tôi đã đưa cho anh ấy các kế hoạch và khuyên anh ấy đừng bán bất cứ thứ gì!).

Bạn có thể có thêm bài học nào từ câu chuyện này không? Tôi chắc chắn bạn có thể. Chỉ cần đọc lại và suy nghĩ về nó. Ghi lại ý tưởng của bạn và đưa chúng vào công việc. Bất động sản không khó lắm, thưa các bạn! Bạn có thể làm được. Với một vài viên đạn ma thuật, một số bugi và một người cố vấn tốt để chỉ cho bạn cách, bạn cũng có thể làm điều đó!

Hãy để tôi và bạn nói chuyện chỉ một phút ở đây, OK! Bạn đã bao giờ thực sự giỏi về một cái gì đó và có thể lùi lại và xem toàn bộ điều đó là gì? Bạn chỉ cần biết chính xác làm thế nào để làm điều đó và bạn có thể thấy rõ kết quả cuối cùng trong tâm trí của bạn trước khi bạn bắt đầu. Đó là dự đoán cho bạn. Đó gần như là bản chất thứ hai, vì vậy bạn cảm thấy thoải mái khi làm điều đó. Nó gần như trở nên nhàm chán với bạn; vùng thoải mái của bạn là như vậy mà bạn có thể làm điều đó trong giấc ngủ của bạn.

Tôi đã đi theo cách đó với một số loại bất động sản nhất định và tôi thấy mọi người hàng ngày rất sợ phải thực hiện bước đầu tiên đến nỗi họ bị tê liệt theo nghĩa đen. Họ kiếm cớ và bỏ nó đi, hợp lý hóa và sống một cuộc sống tuyệt vọng lặng lẽ. Họ không tin tưởng chính mình và là kết quả của những điều chưa biết họ cũng không thể tin ai khác. Đây là một vòng luẩn quẩn bởi vì họ càng chờ đợi lâu thì nó càng củng cố niềm tin của họ.

Tôi chỉ muốn nắm lấy cổ áo họ, đưa họ đến ngân hàng và làm cho họ nói với nhân viên ngân hàng, “Đủ điều kiện cho tôi!” Sau đó dẫn họ ra khỏi cửa và chỉ cho họ cách làm điều gì đó sẽ thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi, và đó là mua tài sản đầu tiên, và sau đó là thứ hai. Sau đó, nỗi sợ hãi của họ không còn nữa và họ phát triển để phục vụ mọi người sẵn sàng giúp đỡ họ.

Hãy để tôi nói với bạn điều này: Sau khi bạn đọc xong phần còn lại của báo cáo này và bạn đọc cuốn sách “Viên đạn ma thuật”, nỗi sợ hãi của bạn sẽ bị khuất phục và bạn sẽ làm gì đó và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Nếu bạn không thể thành công với những gì tôi dự định chỉ cho bạn, thì có gì đó không đúng. Tôi tin rằng mong muốn của bạn sẽ là trở ngại lớn của bạn, vì vậy nếu đó là trường hợp, hãy đọc “Nghĩ và làm giàu” của Napoleon Hill và sau đó quay lại với tôi.

Chúng ta hãy quay trở lại giáo dục bất động sản, phải không? Bạn có biết ai là chủ sở hữu bất động sản thương mại lớn nhất ở Mỹ không? Đó là tập đoàn McDonalds. Đúng, và trên hết, họ cũng có những địa điểm có giá trị nhất cho loại hình kinh doanh của họ. Các nghiên cứu họ làm về nhân khẩu học và số lượng giao thông là vô song!

Nếu bạn đã từng mở một nhà hàng thức ăn nhanh, chỉ cần đặt nó gần một McDonalds. Bạn sẽ sống sót chỉ với khối lượng người đổ xô hoặc đi qua địa điểm mà McDonalds đã quyết định đáp ứng tất cả các dữ liệu quan trọng để hỗ trợ kinh doanh nhà hàng của họ. Nhà hàng của bạn, nếu bạn có thức ăn và dịch vụ tốt, sẽ phát triển mạnh. Chỉ cần bán một cái gì đó khác một chút so với McDonalds. Đó là tận dụng chuyên môn của người khác trong việc đánh giá vị trí cho một loại bất động sản nhất định.

Bây giờ đó là một nguyên tắc và nguyên tắc giống như quy luật tự nhiên. Một quy luật tự nhiên luôn hoạt động trong mọi tình huống theo cách riêng của nó. Nó giống như trọng lực – nó luôn hoạt động! Ở đây trên trái đất, dù sao.

Vì vậy, trong bất động sản, không quan trọng nó thuộc loại nào, cho dù đó là thương mại, dân cư, công nghiệp hay giải trí. Tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy các nghiên cứu thị trường nghiêm túc đã được thực hiện bởi các nhà khai thác lớn và mua những thứ có thể phát triển khi có những mối quan tâm đó.

Chẳng hạn, hãy sử dụng Home Depot làm ví dụ. Nếu Home Depot quyết định xây dựng trên một trang web, mọi lô dân cư trong phạm vi một dặm của trung tâm mới đó sẽ được mua ngay sau khi Home Depot cam kết xây dựng! Tại sao?

Bởi vì các nhà đầu tư thông minh biết rằng Home Depot đã thực hiện nghiên cứu thị trường và khu vực này sẽ là một khu vực thịnh vượng.

Trên hết, nó sẽ cung cấp việc làm, nó sẽ trả thuế, nó sẽ cung cấp vật liệu để thực sự xây dựng các khu phố và mọi người sẽ mua sắm ở đó một khi nhà của họ được xây dựng. Điều tương tự cũng xảy ra với Wal-Mart, Lowe và các mối quan tâm kinh doanh thông minh khác.

Bạn có thể hoặc không thể nhận thấy điều này nhưng hãy xem lần sau khi bạn lái xe xung quanh. Đây là những gì bạn nên xem. Khi bạn lái xe vào các thành phố từ vùng ngoại ô, bạn sẽ thấy các cửa hàng bánh rán, trạm xăng với trung tâm cà phê tiện lợi, cửa hàng bánh mì, và vân vân, bên đường mà mọi người đi trên đường vào thành phố để đi làm. Đây là những trung tâm kinh doanh hoạt động buổi sáng.
Bây giờ trên đường về nhà, ra khỏi thành phố, bạn sẽ thấy các nhà hàng phục vụ đám đông bữa ăn tối: KFC, Taco Bell, Subway và Pizza Hut. Đó là bởi vì mọi người không đến đó để ăn sáng. Họ nhận được nó trên đường về nhà, ra khỏi thành phố vào ban đêm. Nếu bạn đặt nhà hàng của bạn ở phía bên trái đường, bạn có thể đang mắc một lỗi chiến lược rất lớn. Hãy suy nghĩ!

Vị trí, địa điểm, địa điểm như họ nói, là 3 điều quan trọng nhất trong bất động sản. Đó là một tuyên bố rất đúng. Với tài sản dân cư, đó là sự an toàn, an ninh và thuận tiện. Vì vậy, mua nhà trong các khu phố tốt, tốt nhất là sac-de-sacs. Không có tiếng ồn hoặc thông qua giao thông, không có lối thoát cho kẻ trộm, và một khung cảnh riêng tư, nơi trẻ em chơi trên đường mà không bị chạy xuống.

An ninh = gần bệnh viện, cảnh sát và phòng cháy chữa cháy vì những lý do rõ ràng.

Thuận tiện = cửa hàng, trạm xăng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ, công viên và giải trí và truy cập vào các đường cao tốc chính để lưu thông hoặc sơ tán nếu cần thiết.

Bạn có thể nhận được rất nhiều tiền cho một miếng đúng cách nhưng nếu bạn mất nửa giờ để có được một ổ bánh mì. Những loại bán lại sẽ cung cấp thỏa thuận tuyệt vời? Một thỏa thuận tuyệt vời khác có thể sao lưu hoặc đối mặt với một đường phố bận rộn. Đó thường là một lựa chọn tồi cũng như … tiếng ồn, ô nhiễm, mất sự riêng tư và sự hấp dẫn của lề đường là tất cả các yếu tố ở đây.

Hai loại tài sản tốt nhất để mua là:

1. Tài sản mà không ai biết là để bán! Tại sao? Bởi vì bạn không có
cạnh tranh.

2. Tài sản không ai muốn! Bạn chỉ cần tìm ra lý do tại sao mọi người không muốn nó.

Nếu bạn có thể biến quả chanh đó thành nước chanh thông qua một số cách giải quyết vấn đề, thì đó là

viên ngọc có thể chỉ tỏa sáng bởi vì bạn đã sử dụng chất đánh bóng ma thuật đúng.

Trong bất động sản, bạn được trả tiền khi bạn giải quyết vấn đề. Đó là một sự thật!

Đây là một cục vàng cho bạn. Nếu bạn làm điều này, nó sẽ nâng cao sự nghiệp đầu tư bất động sản của bạn. Tôi đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ hơn về bất động sản bằng cách làm điều này hơn là về bất cứ điều gì khác mà bạn có thể làm. Nugget vàng là thế này: Tham gia một khóa học thẩm định giá bất động sản. Nó sẽ bay qua, một vài ngày cuối tuần và nó đã kết thúc, nhưng viễn cảnh và thông tin bạn có được từ lớp học là vô giá. Nó cung cấp cho bạn tầm nhìn, ý tưởng và sự hiểu biết. Bạn sẽ có lợi thế hơn mọi nhà đầu tư khác chưa làm được.

Tôi đã có một người hướng dẫn, người mà may mắn, tôi được vinh dự dạy. Tên anh ấy là Steven V. và anh ấy thực sự là một thiên tài. Anh chàng này có thể kiếm được hàng triệu đô nếu tự áp dụng vào đầu tư bất động sản nhưng anh ta chọn cách dạy và trả lại cho người khác theo cách đó. Anh ấy rất thoải mái trong cuộc sống và tiền là sản phẩm phụ của Steven. Khi tôi học xong, tôi có những người thẩm định muốn thuê tôi đi làm. Bây giờ tôi không muốn làm việc như một thẩm định viên. Tôi chỉ muốn nghĩ như một và đó là lý do tại sao tôi tham gia khóa học bốn ngày cuối tuần đó. Lớp học đó đã dạy tôi nhiều hơn cả hai khóa học cấp phép bất động sản của tôi cộng lại. Lý do cho điều đó là các lớp bất động sản giải quyết các luật, hợp đồng, quy định và đạo đức nhà nước. Thẩm định tập trung vào đánh giá bất động sản và đó là những gì bạn muốn học như một nhà đầu tư.

Giấy phép bất động sản thực sự có thể ngăn bạn trở thành một nhà đầu tư thông thái và đây là lý do: # 1 – Bạn phải thông báo cho mọi người bán rằng bạn là đại lý. Đó là một quy tắc đạo đức và luật công bố thông tin. Chà, bây giờ người bán đang cảnh giác vì đủ loại lý do và bạn lãng phí thời gian quý báu để vượt qua những phản ứng tiêu cực. # 2 – Khi bạn đi bán bất động sản, những điều tương tự cũng được áp dụng nhưng thêm vào kịch bản đó, thực tế là nếu bạn kiếm được lợi nhuận lớn từ tài sản mà bạn bán, mọi người có thể đến sau bạn, nói rằng bạn đã lợi dụng chúng vì bạn chuyên môn. Và họ chiến thắng!

Vì vậy, bạn không cần phải học đại học trong 4 năm và bạn không cần giấy phép bất động sản. Những gì bạn cần là một người như tôi để thuyết phục bạn đến trường thẩm định và đọc những cuốn sách như cuốn sách bạn có bây giờ.

Sau đó ra ngoài và làm điều đó, sử dụng một luật sư để bảo vệ bạn từng bước trên đường đi. Một lần nữa, đây là một điểm tốt để thực hiện. Đơn giản chỉ cần đưa vào mọi thỏa thuận hoặc đề nghị bạn đưa ra tuyên bố sau: Toàn bộ thỏa thuận này phải được sự chấp thuận của luật sư của tôi. Tôi không thể nhấn mạnh đến thế. Đó là một dòng văn bản. Điều đó bao gồm tất cả. Nó cho bạn thời gian để điều tra giao dịch. Nó bảo vệ lợi ích của bạn và giữ cho bạn khỏi bị đốt cháy trong kinh doanh này.

Dưới đây là một vài người đẹp mà tôi sử dụng để bảo vệ bản thân và bạn cũng nên như vậy.
Chúng được sử dụng với ưu đãi mua ban đầu:

1. Sẵn sàng trả X số tiền đô la hoặc giá trị thẩm định, tùy theo giá trị nào thấp hơn.
(Điều đó nói rằng, “Tôi sẽ chỉ trả rất nhiều nhưng nếu thẩm định thấp hơn

những gì tôi cung cấp, hơn là tôi sẽ nhận được nó với giá thấp hơn. Tôi không hiểu

bị đốt cháy!)
2. Tùy thuộc vào sự chấp thuận của đối tác của tôi. (Đối tác của tôi luôn là vợ tôi, và nếu cô ấy

không thích nó, thỏa thuận là vô hiệu, bị hủy, kết thúc, kaput, finito.)

Bây giờ không có gì nói đối tác của tôi không phải là con chó của tôi, vì vậy nếu không có vòi chữa cháy, thì thỏa thuận có thể bị tắt.

Đó là những ví dụ về các mệnh đề thoát có thể bị lạm dụng đến mức được gọi là “mệnh đề chồn”. Đừng là con chồn! Họ cung cấp cho bạn một khoảng thời gian ngắn để có tùy chọn mua thứ gì đó trước tiên với quyền hủy thỏa thuận, tùy thuộc vào quyết định của ai đó hoặc của người khác.

Tôi sử dụng chúng để bảo vệ bản thân và dành một ít thời gian để thực hiện nghiên cứu về tài sản. Đừng dùng chúng để trói tay người bán một cách không công bằng. Hãy công bằng và cố gắng di chuyển nhanh chóng khi bạn sử dụng chúng.
Những gì bạn đang làm là tạo ra một thời gian ngắn, tùy chọn không chi phí để mua bất động sản. Đây là một mẹo nhỏ và tôi không sử dụng nó rất thường xuyên nhưng nó có thể được sử dụng một cách công bằng vì vậy tôi sẽ cung cấp cho bạn nugget. Khi bạn viết một đề nghị mua tài sản, trên dòng trên cùng của hợp đồng là một dòng cho biết ai là người mua. Trên dòng đó trong một số trường hợp nhất định, tôi sẽ viết tên của mình cộng với các từ hoặc gán, như thế này:
Người mua: Dan Auito hoặc gán

Từ mà “gán” làm là gì: nó cho phép tôi bán bằng cách giao quyền mua tài sản cho người khác. Các đại lý bẩn sẽ lợi dụng những người có từ đó nếu họ có thể thoát khỏi nó.

Đây là nơi tôi sẽ sử dụng nó. Trong bất động sản, rất nhiều thợ săn mặc cả tìm kiếm tài sản đau khổ. Bạn biết đấy, những người sửa chữa, những thứ bị bỏ rơi, bị lên án, bị hư hại do hỏa hoạn. Tôi tiến thêm một bước và tìm kiếm những người bán hàng đau khổ như cái chết, ly dị, tái định cư, nhưng rất nhiều lần tôi không chuyên về loại tài sản đó.

Điều đó ổn vì nếu đó là một vụ đánh cắp và tôi được giảm giá 40 – 50%, tôi sẽ giao nó cho một người nào đó kinh doanh loại tài sản đó và kiếm lợi nhuận bằng cách giao nó.

Tôi sẽ luôn hỏi người bán đau khổ nếu đó là một vấn đề và nếu có, tôi sẽ mua nó hoàn toàn, sau đó lật nó nhưng chi phí cao hơn để làm điều đó. Vì vậy, tôi sẽ giải thích điều này cho người bán và được họ cho phép sử dụng nó. Tôi không trượt nó vào chúng. Bạn sẽ có một sự tồn tại khốn khổ nếu bạn hành nghề bất động sản bằng cách lừa dối. Luật tự nhiên sẽ nghiền nát bạn; chơi sòng phẳng! Mục đích, đam mê và ham muốn không thể đạt được hoặc có được bằng sự lừa dối. Đó là một trích dẫn. Tôi hy vọng bạn nhớ nó.

Hãy bắt đầu với một câu chuyện khác. Điều này minh họa một ví dụ tốt cho bạn. Câu chuyện này kể về một gia đình có lợi ích kinh doanh ngoài đầu tư bất động sản và nhờ thành công của các doanh nghiệp khác, họ có một khoản tiền khá lớn để chơi bất động sản như một trò chơi độc quyền. Quyền lực có thể nguy hiểm trong tay kẻ xấu!

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi. Sự kết hợp với gia đình tiền mặt này nhìn thấy một cơ hội để tận dụng một thị trường bị bỏ qua hoặc bị bỏ lại một mình. Thị trường đó là công viên xe kéo kiểu cũ, hay chúng ta sẽ nói Mobile Home Park.

Dù sao đi nữa, cách mà hầu hết các công viên nhà di động ra đời là thế này: Thông thường, một người đàn ông chính trực và đạo đức làm việc mạnh mẽ kết hợp với tình yêu dành cho người đàn ông của mình sẽ mua một mảnh đất phù hợp với vị trí của những ngôi nhà di động. Khi mọi người chuyển đến, anh và vợ sẽ chào đón họ và hàng xóm sẽ chào đón họ và cộng đồng sẽ được thành lập.

Chủ sở hữu tư nhân sẽ đào đường cống riêng của mình và cắt đường riêng của mình và cảnh quan công viên. Có thể đặt trong nhà câu lạc bộ hoàn chỉnh với một bể bơi, shuffleboard, bàn bi-a và phòng họp. Khi thời gian trôi qua, các cư dân gắn bó với nhau và một cộng đồng thân thiện với gia đình đã bén rễ. Người đàn ông chính trực này có vấn đề. Vì tất cả những người thuê nhà của anh ta đều là bạn của anh ta, anh ta bị áp lực không được tăng tiền thuê nhà với lạm phát.

Vì vậy, giá thuê trong những năm qua được giữ rất thấp trong công viên và bây giờ người đàn ông này và vợ anh ta đang già đi. Thời điểm hoàn hảo cho các nhà đầu tư của chúng tôi đến gõ cửa và cung cấp cho chủ sở hữu công viên lão hóa tư nhân của chúng tôi một mức giá 2 triệu đô la cho 10 mẫu đất nhà di động của anh ấy. Đây là một ưu đãi một lần trong đời và nhiều chủ sở hữu công viên đã rút tiền mặt.

Những gì mọi người không nhìn thấy là những nhà đầu tư này đã làm việc này một cách có hệ thống và có phương pháp ở khắp mọi nơi và một khi họ rút tiền ra càng nhiều mẹ và pop càng tốt, họ đã hạ thấp sự bùng nổ.

Bây giờ, các nhà đầu tư đã kiểm soát nhiều công viên trong cùng khu vực và họ bắt đầu tăng giá thuê. Bạn thấy đấy, họ không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào với cư dân và họ không sống ở đó, vì vậy đó là một thỏa thuận kinh doanh đơn giản: trả tiền thuê nhà mới cao hơn hoặc di chuyển.

Các cư dân nói, “Đến địa ngục với bạn chủ mới, chúng tôi đang di chuyển.” “Chà, tốt, đi tiếp,” họ nói. Bây giờ người dân bắt đầu gọi xung quanh để tìm một công viên khác có giá thuê thấp nhưng đoán xem ai sở hữu chúng? Đúng, các nhà đầu tư của chúng tôi đã làm, và những khoản tiền thuê đó cũng tăng lên. Vì vậy, người mẹ và những người không bán được đầy đủ và sẽ tốn trung bình khoảng 7.000 đô la để chuyển đến công viên khác ngay cả khi họ có thể tìm được chỗ trống.

Những người già có nó rất tốt trong một thời gian dài đã phải đối mặt với một thực tế mới và đó là họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả tiền hoặc di chuyển, và trong nhiều trường hợp, không phải là một lựa chọn. Những nhà đầu tư này đã khai thác một phân khúc hoàn chỉnh của thị trường và kiếm được hàng triệu triệu lợi nhuận và tiếp tục làm như vậy ngày hôm nay.

Không lâu sau khi điều này xảy ra, bạn bắt đầu thấy những dấu hiệu cho biết: “Đây là một cộng đồng thuộc sở hữu cư dân.” Mọi người cuối cùng đã trở nên thông minh và bắt đầu mua số tiền nhỏ đó mà trailer của họ đang ngồi và họ bắt đầu trả phí liên kết cho nhà câu lạc bộ và an ninh và căn cứ, bảo trì và sửa chữa đường bộ. Những ngày ole tốt không có gì ngoài một kỷ niệm đẹp.

Cuộc sống vẫn tiếp diễn nhưng nước Mỹ đã không thay đổi tốt hơn do kết quả của những kiểu người này. Mục đích duy nhất của họ là kiếm tiền; Tôi tin rằng họ sẽ chết một mình và trong đau khổ do cách sống của họ.

Vì vậy, tôi hỏi bạn một lần nữa, bạn có thể đam mê và đặt trái tim của bạn vào đầu tư vào bất động sản bằng cách đầu tư theo cách mà các nhà đầu tư doanh nghiệp của chúng tôi đã làm? Tôi nghĩ là không. Tiền là không tốt khi bạn có được nó bằng những cách gian dối. Tôi khuyến khích bạn làm việc để cân bằng các mục tiêu của bạn. Cho thuê tùy chọn, chân chèo … bạn đang đi trên một dòng tốt.

Đây là một mặt trái của cuộc sống chung. Câu chuyện này là một kịch bản hạnh phúc hơn, vì vậy hãy có một niềm vui nhỏ ở đây. Tôi đã từng sống ở Key West và tôi sống ngoài căn cứ. Chà, tôi nghĩ rằng tôi đã sống bên cạnh Nô-ê và nghe có vẻ như anh ta đang đóng một chiếc thuyền khác. Cả mùa hè dài, búa và cưa dường như đang làm một số loại vợt, vì vậy tự nhiên tôi là hàng xóm, tôi đã biết người đàn ông bên cạnh. Anh ấy không bao giờ đi làm và tôi đã hỏi anh ấy một ngày, “Đừng có việc làm và anh ấy cười toe toét và đặt cây búa xuống và đây là câu chuyện của Mark.

Mark và anh trai của anh ấy đến từ vùng Đông Bắc và họ có một nhà trọ 30 phòng cho trẻ em học đại học ở đó, với giá khoảng 300 đô la một tháng. Đó là khoảng 9.000 đô la một tháng và họ đã khiến cha mẹ chịu trách nhiệm cho các khoản thanh toán tiền thuê nhà. Mark sẽ dành thời gian của mình với gia đình trong Chìa khóa trong chín tháng mà trường học đang học. Anh trai anh là người địa phương ở phía Bắc và anh chăm sóc nhà vệ sinh, vòi, cửa ra vào và cửa sổ. Phải, họ đã có ngôi nhà động vật của riêng mình ở đó, nhưng Mark đã bị lạm dụng và sẽ dành 2 – 3 tháng một năm, đưa ngôi nhà động vật trở lại với nhau trong khi những con vật về nhà nghỉ hè.

Mark chỉ làm việc ba tháng một năm và ngôi nhà (hòm) mà anh xây dựng bên cạnh chúng tôi là một kiệt tác; nó thật đẹp Ông là một thợ thủ công bậc thầy và ông yêu công việc của mình và dành nhiều thời gian cho gia đình trong một khí hậu tuyệt vời. Làm cho bạn ghen tị, phải không? Chà, đừng để nó vì bạn cũng có thể làm được, nhưng bạn phải bắt đầu. Mark đã 45 tuổi khi tôi gặp anh ấy. Tôi tin rằng anh ấy 25 tuổi khi bắt đầu, vì vậy lời khuyên của tôi cho bạn là hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0909009009
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
Hotline
0909009009
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN