Làm thế nào một người nước ngoài có thể mua bất động sản ở Mỹ

Cơ hội đầu tư bất động sản cho người nước ngoài rất rộng và đa dạng tại Hoa Kỳ. Không quan trọng bạn đến từ đâu và bạn đang sử dụng loại tiền nào để mua một tài sản, bạn có một tài sản đang chờ bạn.

Nhìn chung có ba loại đầu tư bất động sản dành cho người nước ngoài. Những khoản đầu tư này bao gồm đầu tư bất động sản thương mại và đầu tư bất động sản nhà ở. Tài sản dân cư được phân loại thành tài sản gia đình duy nhất, căn hộ hoặc chung cư và tài sản giải trí. Bất kể bạn quan tâm đến loại bất động sản nào, có tất cả các loại phân chia thuế, lựa chọn tài chính và các yêu cầu pháp lý mà bạn phải giải quyết.

Tại sao bạn nên đầu tư vào thị trường bất động sản Mỹ?

Bạn có thể đã nghe nói về số lượng đầu tư bất động sản nước ngoài ngày càng tăng ở Hoa Kỳ. Điều này không đáng ngạc nhiên. Với những rắc rối mà thị trường đầu tư bất động sản đang phải đối mặt ở Hoa Kỳ, cơ hội lớn hơn trong đầu tư bất động sản đã được mở ra cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Với giá trị của đồng đô la luôn thấp, các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm những món hời bất động sản trên khắp Hoa Kỳ. Không có sự thiếu hụt các giao dịch trong thị trường này. Ngày càng có nhiều tài sản đau khổ được bán ở khắp mọi nơi và người nước ngoài đang đổ vào hàng triệu người mua những tài sản bị tịch thu hoặc đau khổ này. Bất động sản Hoa Kỳ đã trở thành một khoản đầu tư dài hạn khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Vào tháng 11 năm 2006, Hiệp hội Bất động sản Quốc gia đã công bố một báo cáo có tên “Đầu tư nước ngoài vào Bất động sản Hoa Kỳ: Xu hướng hiện tại và quan điểm lịch sử”. Báo cáo cho thấy đã có sự gia tăng ổn định trong đầu tư bất động sản nước ngoài tại Hoa Kỳ. Điều này đặc biệt là sau khi đồng euro và đồng loonie trở nên mạnh mẽ hơn trước sự mất giá liên tục của đồng đô la Mỹ. Giá rẻ Prime đã được mở cho người nước ngoài. Nhiều người nước ngoài hiện đã xem xét khả năng nghỉ hưu hoặc định cư tại Hoa Kỳ.

Nếu bạn là người nước ngoài, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lý do tại sao bạn nên đầu tư vào thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Bên cạnh thực tế là tỷ giá hối đoái thả nổi đã mang lại cho bạn rất nhiều đòn bẩy so với bảng thương lượng, thị trường tài chính là một lý do khá chính đáng tại sao bạn nên đầu tư vào bất động sản Mỹ.

Thị trường tài chính ở Hoa Kỳ liên quan đến thị trường bất động sản khá tự do và các hạn chế đối với các nhà đầu tư nước ngoài là khá hợp lý. Điều này lý tưởng cho các công ty nước ngoài đang tìm cách đầu tư vào thị trường bất động sản ở Hoa Kỳ để tránh hạn chế thuế quan và đang xem xét thành lập văn phòng hoặc công ty tại Hoa Kỳ.

Hơn nữa, mặc dù đồng đô la Mỹ mất giá và bị tịch thu nhiều tài sản, thị trường bất động sản vẫn ổn định, mặc dù hơi rung chuyển, do sự tăng giá vốn của nhà đầu tư nước ngoài. Người mua bất động sản trong nước có thể không nhất thiết phải có cùng quan điểm, nhưng thị trường vẫn mạnh cho người mua bất động sản nước ngoài. Điều này có thể được ghi nhận phần lớn vào thực tế là có rủi ro tối thiểu cho họ.

Tại sao đầu tư bất động sản nước ngoài an toàn và có lợi nhuận?

Có rất nhiều khoản đầu tư bạn có thể thực hiện, nhưng cách an toàn nhất bạn có thể thực hiện ngay bây giờ là đầu tư tiền của bạn vào bất động sản. Đây là một lý do chính đáng khác ngoài việc bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận khá, nếu bạn thích, đặc biệt là bây giờ với tài sản bị tịch thu rộng rãi và sự mất giá của đồng đô la Mỹ liên tục. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sẽ sử dụng đồng euro hoặc tiền lẻ khi đầu tư.

Nhưng tại sao đầu tư bất động sản Mỹ an toàn cho người nước ngoài?

Không thể phủ nhận rằng đầu tư chứng khoán không phải là con đường an toàn vào thời điểm này. Suy thoái kinh tế không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế Mỹ; suy thoái kinh tế tương tự đã ảnh hưởng lớn đến đầu tư chứng khoán trên toàn thế giới. Giá trị cổ phiếu đang giảm. Đó cũng là một thực tế rằng ngay cả khi không có tình hình kinh tế hiện tại, giá trị cổ phiếu vẫn biến động.

Mặt khác, đầu tư bất động sản khá ổn định nếu bạn so sánh nó với đầu tư chứng khoán – hoặc thậm chí đầu tư trái phiếu hoặc quỹ tương hỗ. Với đầu tư bất động sản, bạn sẽ đặt tiền của mình vào một khoản đầu tư sẽ tăng giá trị theo năm tháng.

Lợi ích của đầu tư bất động sản nước ngoài là gì?

Chính phủ tiểu bang Hoa Kỳ hỗ trợ đầu tư nước ngoài và dọc theo dòng này đã hình thành các khoản giảm thuế khác nhau để khuyến khích đầu tư nước ngoài vào bất động sản. Nhiều trong số các giảm thuế này không có sẵn ở nhiều quốc gia. Trên thực tế, hầu hết các quốc gia sẽ nhăn mặt với người nước ngoài sở hữu bất động sản trong lãnh thổ của họ.

Đầu tư bất động sản nước ngoài tại Hoa Kỳ mở cửa cho tất cả mọi người. Miễn là bạn có thể đủ khả năng để mua bất động sản hoặc ít nhất là tuân thủ các yêu cầu và thanh toán thế chấp, bạn có thể đảm bảo cho mình một tài sản khá tốt ở Hoa Kỳ. Một lần nữa, với tình hình kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ, đây là cơ hội hoàn hảo để bạn đầu tư.

Một lợi ích tuyệt vời khác mà bạn có thể tận dụng là sự sẵn có của tài chính thế chấp. Người cho vay đã mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm mua một tài sản. Vì vậy, bạn không cần phải thực sự làm cạn kiệt tài khoản ngân hàng của mình. Bạn thực sự có thể đảm bảo một khoản vay thế chấp và dần dần trả hết.

Tôi là người Canada, lựa chọn tài chính của tôi là gì?

Có một tỷ lệ ngày càng tăng của các nhà đầu tư bất động sản Canada tại Hoa Kỳ; và theo đó, chính phủ đã chắc chắn rằng họ có các lựa chọn tài chính hấp dẫn dành cho họ.

Nếu bạn là người Canada – hoặc nếu bạn là người nước ngoài – bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lý do tại sao bạn nên mua một mảnh bất động sản ở Hoa Kỳ. Đối với người Canada, sự ngang giá của các loại tiền tệ hoặc sự mất giá rõ ràng của đồng đô la Mỹ là một lý do khá chính đáng. Nhưng làm thế nào để bạn tài trợ mua hàng của bạn?

Có nhiều lựa chọn tài chính khác nhau dành cho bạn tùy thuộc vào tiểu bang của bạn. Ở Arizona, chẳng hạn, bạn sẽ nhận được các điều khoản tài chính thuận lợi nếu bạn mua bất động sản cho mục đích giải trí, nghĩa là bạn không nhận được bất kỳ thu nhập hoặc lợi ích nào từ mua hàng hoặc quyền sở hữu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký thỏa thuận công bố thông tin và thanh toán 30% cho khoản vay của mình. Để đủ điều kiện mặc dù cho một khoản vay, bạn có thể được yêu cầu thể hiện khả năng dự trữ chất lỏng trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng. Bạn cũng có thể được yêu cầu xuất trình tối thiểu 3 sao kê ngân hàng.

Nếu bạn đang mua một tài sản để đầu tư, có lẽ bạn sẽ đáp ứng các điều khoản chặt chẽ hơn. Yêu cầu có thể nghiêm ngặt hơn. Chẳng hạn, bạn có thể được yêu cầu thanh toán xuống hơn 30% và bạn có thể được yêu cầu hiển thị giá trị dự trữ thanh khoản trong một năm.

Bất kể lý do của bạn là gì, nếu bạn cảm thấy có thể đáp ứng các yêu cầu của khoản vay tài chính, thì bạn có thể tiến hành thực sự xin vay thế chấp. Ngoài ra, giữ cho bản thân cập nhật với thông lượng tài chính có thể là một ý tưởng khôn ngoan.

Hiểu biết về thuế của đầu tư bất động sản

Người nước ngoài đầu tiên đã từng mua một bất động sản ở Hoa Kỳ là Peter Minuit. Điều này đã mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài. Sau một vài thế kỷ sau đó, đầu tư bất động sản nước ngoài đã phát triển với tỷ lệ rất lớn, chiếm giá trị hàng tỷ đô la của ngành công nghiệp.

Rủi ro thấp gắn liền với thị trường bất động sản Mỹ, sự sẵn có của vô số tài sản và thanh khoản thị trường ổn định thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tham gia. Tuy nhiên, nhược điểm ban đầu là quá trình tìm hiểu sự phân nhánh hợp pháp của đầu tư bất động sản nước ngoài.

Điều bạn phải hiểu là đầu tư nước ngoài vào Hoa Kỳ có thể có rất nhiều hình thức. Một người nước ngoài có nhiều lựa chọn khác nhau. Anh ta có thể có được lợi ích trực tiếp. Anh ta có thể có được sự quan tâm đến bất động sản thông qua quan hệ đối tác, một công ty hoặc một công ty trách nhiệm hữu hạn. Thứ hai là cấu trúc điển hình được sử dụng bởi các nhà đầu tư nước ngoài.

Quan hệ đối tác hữu hạn hoặc Công ty trách nhiệm hữu hạn cung cấp bảo vệ tài chính hoặc bảo vệ tài sản gián tiếp, đặc biệt trong các trường hợp phá sản, kiện tụng pháp luật và thuế. Các nhà đầu tư nước ngoài thường bị đánh thuế vào tài sản như thể họ nắm giữ tài sản trực tiếp.

Tốt nhất, bạn nên bảo đảm các dịch vụ của một kế toán viên bất động sản để giúp bạn giải quyết vấn đề phân chia thuế, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn, ít nhất, bạn biết những điều cơ bản trước khi bạn thực sự nói chuyện với một kế toán viên.

Có những hậu quả về thuế mà bạn phải giải quyết khi bạn mua bất động sản ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ cần một Số Nhận dạng Người nộp thuế Cá nhân mà bạn sẽ sử dụng với tất cả các giao dịch thuế của mình. Đầu tư của bạn vào bất động sản có thể được coi là một khoản đầu tư danh mục đầu tư và sẽ được tính là thu nhập đầu tư có thể cố định hoặc thu nhập định kỳ. Điều này thường bị đánh thuế ở mức 30% trên tổng doanh thu. Thuế này mặc dù không áp dụng cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài. Thuế suất sẽ thay đổi tùy thuộc vào tính cách thuế mà nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn. Ví dụ, một công ty sẽ bị đánh thuế khác nhau.

Những điều khác mà bạn cần lưu ý là sự sẵn có và các yêu cầu về hoàn thuế và luật thuế nhà nước đối với tài sản bất động sản vì chúng có thể khác với luật liên bang, trong số những điều khác.

Khi biết tất cả những điều này, bạn có thể tự cứu mình khỏi rất nhiều rắc rối khi cuối cùng bạn tiếp cận một kế toán viên bất động sản. Bạn sẽ ở cùng bước sóng khi cuối cùng bạn bắt đầu nói chuyện kinh doanh. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là bạn bảo mật các dịch vụ của một kế toán viên. Bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để đối phó với sự phân chia thuế. Bạn cũng sẽ có hỗ trợ đảm bảo rằng bạn tuân thủ tất cả các khía cạnh kế toán của khoản đầu tư của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang mua một bất động sản cho mục đích đầu tư.

Bạn có cần bảo mật dịch vụ của một luật sư bất động sản?

Nếu bạn đang xem xét việc mua một bất động sản ở Hoa Kỳ, bạn cần bảo đảm các dịch vụ của một luật sư bất động sản – một người có thể giúp bạn trong các vấn đề pháp lý liên quan đến việc mua hàng của bạn. Thật là hấp dẫn khi từ bỏ việc đảm bảo dịch vụ của một luật sư để tiết kiệm tiền, nhưng điều này có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền trong thời gian dài. Hãy chắc chắn rằng bạn có một luật sư giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy để giúp bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ thông tin đăng nhập, hồ sơ, lịch sử các trường hợp thành công do anh ấy xử lý và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến và tìm kiếm một luật sư làm việc trong tiểu bang nơi bạn đang xem xét việc mua một tài sản.

Chức năng của một luật sư bất động sản

Không có chức năng đặc biệt thực sự cho một luật sư trong một trường hợp bất động sản. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự cần sự giúp đỡ của một luật sư cho các nhiệm vụ khác nhau. Một luật sư bất động sản sẽ xem xét hợp đồng bán hàng cho bạn. Ông cũng sẽ kiểm tra tiêu đề và các tài liệu khác liên quan đến tài sản. Một luật sư cũng sẽ xem xét hợp đồng thế chấp của bạn và thực hiện các điều chỉnh hoặc chỉnh sửa cần thiết. Bạn cũng có thể khiến anh ấy xem xét với bạn các vấn đề pháp lý và thuế liên quan đến việc mua hàng. Một luật sư bất động sản cũng có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết liên quan đến các chi phí và chi phí khác nhau liên quan đến việc mua. Ông sẽ đánh giá điều kiện hoàn thuế của bạn và soạn thảo các tài liệu và tuyên bố liên quan đến việc này.

Nói một cách đơn giản, một luật sư bất động sản sẽ là cơ quan giám sát của bạn. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở Hoa Kỳ để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ về mặt pháp lý. Bạn sẽ có một liên lạc có khả năng và đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện hợp đồng. Ông cũng sẽ phải đối mặt với tranh chấp pháp lý nếu có phát sinh.

Lời khuyên về cách đầu tư vào bất động sản thành công

Bây giờ, nếu bạn đã hoàn toàn mua ý tưởng đầu tư vào bất động sản ở Hoa Kỳ, bạn có thể chỉ muốn biết cách đầu tư vào bất động sản thành công. Nếu bạn muốn thành công trong liên doanh này, điều đầu tiên mà bạn phải tránh là quá sức. Tất nhiên, đó là một ý tưởng tốt để suy nghĩ cẩn thận thông qua hành động của bạn nhưng nó là một ý tưởng tồi để kiểm soát đầu tư của bạn để không tồn tại. Bạn có thể mất một cơ hội tuyệt vời.

Trước khi bạn mua bất động sản, có thể là khôn ngoan để kiểm tra giá trị tài sản. Nếu nó phù hợp với bạn và bạn có thể đủ khả năng chi trả tài sản, hãy tiếp tục và mua hàng.

Nếu bạn đang xem xét tài sản để lật nhanh, hãy chắc chắn rằng tài sản ở trong tình trạng hoàn hảo và trong khu vực tốt. Điều này là để đảm bảo rằng bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lợi tức đầu tư của mình. Nếu bạn có thể tự kiểm tra tài sản, hãy làm như vậy. Nếu không, một đại lý tốt và đáng tin cậy có thể giúp bạn với nhiệm vụ này.

Một điều quan trọng cần nhớ khi bạn mua bất động sản là tài chính tốt. Bạn nên dành thời gian để xem xét cẩn thận tất cả các lựa chọn tài chính của bạn. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể gửi email trong các truy vấn của họ cho các tổ chức cho vay khác nhau. Đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng bạn đã có các điều khoản và tỷ lệ của họ trên giấy vì họ có xu hướng thay đổi các điều khoản này và tính phí cho bạn rất nhiều rác. Đại lý bất động sản của bạn có thể giúp bạn xem xét các khoản phí ký quỹ.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt là điều rất quan trọng là bạn phải làm bài tập về nhà trước khi bạn thực sự mua một bất động sản. Đầu tư vào bất động sản ở Hoa Kỳ có thể mang lại lợi nhuận đặc biệt là trong thời gian này. Trên thực tế, nó có thể là khoản đầu tư khôn ngoan và hoàn hảo nhất bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0909009009
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
Hotline
0909009009
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN